Nhận làm gia công, sản xuất khay mây tre đan xuất khẩu số lượng lớn

xuong-may-tre-dan-Le-Vy-nhan-lam-khay-gio-xuat-khau

Nhận làm gia công sản xuất khay mây tre đan xuất khẩu số lượng lớn

Xưởng Lê Vy Bamboo chuyên gia công, sản xuất các sản phẩm bằng mây tre đan cho các cửa hàng thủ công mỹ nghệ ở khắp Việt Nam và một số công ty xuất nhập khẩu. Ban đầu xưởng nhận làm các mẫu mẹt tre, đèn mây tre, đèn cói, đèn dây đay nay có nhận làm thêm giỏ mây tre, khay mây tre cho các công ty xuất khẩu.

xuong-may-tre-dan-Le-Vy-nhan-lam-khay-gio-xuat-khau

Nếu công ty bạn đang cần tìm xưởng gia công, sản xuất khay mây tre đan xuất khẩu giá rẻ xin liên hệ Lê Vy Bamboo nhé!. Thông tin liên hệ bên dưới hoặc chát với nhân viên trực website ở góc dưới bên phải màn hình nhé!

Thông tin liên hệ xưởng mây tre đan Lê Vy Bamboo

Lê Vy Bamboo nhận báo giá qua email nếu bạn cần báo giá một số mẫu nào đó theo số lượng có thể chọn mã trên website, nhân viên bên mình sẽ lọc và báo giá chuẩn xác hơn.

Các mẫu khay mây tre đan mà xưởng Lê Vy thường nhận làm

Xưởng Lê Vy Bamboo nhận làm hầu hết các mẫu khay mây tre, mời bạn xem qua và chọn cho mình mẫu có sẵn hoặc bạn có thể xem mẫu khay ở đâu đó trên mạng internet gửi cho xưởng. Xưởng sẽ xem mẫu và báo giá theo số lượng yêu cầu.

Xem thêm:  Tổng hợp các mẫu gương tre, gương mây đẹp hàng xuất khẩu

Làm mẫu khay mây tre miễn phí cho đơn trên 300 khay

Chúng tôi nhận làm mẫu khay miễn phí cho quý khách. Nếu quý khách có mẫu khay cần làm mẫu trước để trình cho đối tác. Chúng tôi sẽ làm thử mẫu rồi gửi cho quý khách gửi cho đối tác của mình xem thử.

Xem thêm:  Tổng hợp các mẫu gương tre, gương mây đẹp hàng xuất khẩu

Xưởng sẽ thu một mức phí tượng trưng 500.000 đồng / mẫu. Số tiền này xưởng sẽ trả lại cho quý khách khi chúng ta tiến hành đặt hàng.

Ngoài khay tre xưởng Lê Vy Bamboo còn làm các sản phẩm nào?

Chào quý khách, Lê Vy Bamboo nhận làm mọi thứ về tre, mây, bèo, cói như đã giới thiệu trong bài viết khác. Nếu bạn cần làm một dòng sản phẩm nào đó có chất liệu mây tre, đay, cói, dây thừng…bạn có liên hệ với xưởng nhé!

Hotline-Lien-he-xuong-san-xuat-den-may-tre-dan

Cơ sở sản xuất mây tre đan xuất khẩu ở Hà Nội

Xưởng Lê Vy Bamboo ở đâu?

Xưởng sản xuất hàng mây tre của Lê Vy ở Trường Xuân, Thanh Oai Hà Nội. Nếu bạn ở Hà Nội có thể ghé thăm xưởng chúng tôi sẽ hướng dẫn đi lại.

Nếu bạn là công ty xuất nhập khẩu, cần xưởng để đối tác của bạn bên kia có thể tin tưởng hơn, thì có thể đến xưởng của Vy để chụp ảnh quay video nếu cần.

Một số hình ảnh sản xuất hàng hoá ở xưởng Lê Vy Bamboo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *