Các câu hỏi thường gặp FAQs

Các câu hỏi mà khách của Lê Vy Bamboo thường hỏi. Nếu bạn cũng có những câu hỏi tương tự có thể tìm hiểu ở đây để có câu trả lời nhanh nhất mà không cần phải nhắn tin cho Lê Vy Bamboo.

Địa chỉ xưởng Lê Vy Bamboo ở đâu?

Địa chỉ xưởng Lê Vy Bamboo ở Thanh Oai, Hà Nội bạn nhé. Nêu bạn đến Thanh Oai, Hà Nội có thể liên hệ với Vy để thăm xưởng nếu cần. Hoặc nếu bạn có khách cần thăm xưởng khi có đơn xuất khẩu hãy liên hệ với Vy. Lê Vy sẵn sàng hỗ trợ khách của bạn.

Lê Vy Bamboo có xuất hoá đơn được không?

Xưởng mây tre Lê Vy Bamboo có thành lập hộ kinh doanh cá thể, chúng tôi có thể xuất hóa đơn VAT để bạn có đầu vào cho cửa hàng.

Sản phẩm mua từ xưởng Lê Vy Bamboo có bảo hành không?

Nếu cửa hàng bạn nhập hàng từ xưởng Lê Vy Bamboo mà hư quá nhiều, gãy, đứt, móp… Nếu bạn không tự sửa được có thể liên hệ với Vy. Lê Vy sẽ đền cho bạn sản phẩm đó trong lần đặt hàng tới.

Lê Vy có một đối tác rất lớn ở TP Hồ Chí Minh, nếu bạn bị cần gấp, Vy sẽ nhờ đối tác gửi ngay cho bạn mà không cần phải chờ đợi.

Xưởng Lê Vy có nhận đóng thùng catton cho đơn hàng xuất khẩu không?

Câu trả lời là , bạn nhé! Nếu bạn có đơn hàng xuất khẩu, cần đóng thùng catton để xuất khẩu, chúng tôi sẽ đóng thùng catton cho bạn theo bạn yêu cầu.

Số lượng thùng catton, và chi phí đóng thùng chúng ta sẽ tính toán sau bạn nhé.