Cơ sở sản xuất mây tre đan cho cửa hàng và xuất khẩu ở Hà Nội

Cửa hàng bạn đã bán các sản phẩm mây tre đan chưa? Nếu chưa có sản phẩm mây tre thì sao bạn không bổ sung vào danh mục hàng hoá của mình mục đèn mây tre, mẹt tre, giỏ tre, giỏ mây nữa nhỉ? Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi đến shop của bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm cơ sở sản xuất mây tre đan thì LÊ VY Bamboo là một lựa chọn tốt nhất đấy.

Cơ sở sản xuất mây tre đan cho cửa hàng và xuất khẩu - Lê Vy Bamboo

Thông tin liên hệ xưởng

Lê Vy Bamboo nhận báo giá qua email nếu bạn cần báo giá một số mẫu nào đó theo số lượng có thể chọn mã trên website, nhân viên bên mình sẽ lọc và báo giá chuẩn xác hơn.

Các sản phẩm mà xưởng Lê Vy Bamboo làm là gì?

Có rất nhiều sản phẩm về tre, mà không phải xưởng nào làm mây tre cũng biết cả. Đã là làng nghè thì chỉ có làm một số dòng sản phẩm là nổi bậc thôi. Cụ thể thì xưởng của Lê Vy làm các sản phẩm về mây tre đan:

  • Đèn mây tre đan: có đèn tre đan, đèn mây đan hay mây tre kết hợp, mây đan trên khung sắt….
  • Mẹt tre đan: ở Hà Nội bún đậu mắm tôm chắc ai ai cũng biết và cái đựng bún thịt gọi là mẹt. Đi vào miền nam mẹt vẫn là mẹt, nhiều nơi gọi là nia, tràng,…. Mẹt có thể đan nhiều size khác nhau từ 15 cm đến 60 cm.
  • Rổ, Giỏ, Khay: Mặt hàng xuất khẩu xưởng Vy nhận chủ yếu là khay, giỏ đấy bạn. Giỏ thì có giỏ mây, giỏ lục bình, khay tre, khay mây….

Xem qua một số sản phẩm đèn mây tre đan nhé!

Xưởng mây tre Lê Vy xin thu tiền trước khi gửi hàng

Có lẽ bạn đã quen quá với cái chuyện lừa đảo trên Tivi nhưng lo lắng quá.

Nếu bạn thấy chưa đủ tin tưởng khi chuyển tiền mà cần xác minh thông tin gì trước thì có thể liên hệ mình nhé. Người thật, việc thật, xưởng thật, mình không ngại phương pháp xác minh nào. Bạn cần qua xưởng xem hoặc nhờ bạn bè qua xưởng cũng được.

Thanh toán trước khi giao hàng

Cái vấn đề tiền bạc này cực kỳ nhạy cảm. Vy tin là như vậy, shop của bạn cũng nên thông cảm cho Vy thôi. Nói thiệt luôn. Vy phải nhận tiền 100% trước Vy mới chuyển hàng đi. Cái này là tuyệt đối.

Xưởng Lê Vy cũng cần tiền để trả tiền cho nhân công, kho bãi, vật liệu, phụ kiện….nếu không có nguồn tiền từ shop trả thì thật sự xưởng không biết xoay xở thế nào. Những năm đầu làm xưởng năm nào cũng nể nan, nên năm nào xưởng mình cũng bị giựt hàng, khổ lắm.

Trên các nhóm mây tre đan các xưởng cứ bóc phốt khách hàng, nói nhau trên đó ì xèo mình không thích lắm. Nhiều đơn khách không trả cũng chỉ ngậm ngùi bỏ tiền túi ra mà trả công cho bà con chứ không bóc phốt ở trên hội nhóm bao giờ.

Mình có thể bị mất đơn hàng và tìm kiếm những khách hàng khác, chứ lần nào đi đòi tiền cũng cực khổ mình chán lắm. Khách nợ nần không chịu trả cãi nhau, nói nhau không ra gì. Ngoài ra, không có tiền chi phí xoay sở cũng khổ thân xưởng. Nếu bạn bán hàng thì bạn cũng sẽ hiểu cho hiểu cho mình.

Một số hình ảnh chụp tại xưởng làm đèn mây tre đan Hà Nội!.

Nếu bạn muốn tham quan có thể liên hệ Lê Vy số hotline để thăm xưởng trước khi đặt hàng. Một số hình ảnh chụp ở khu vực đan của cơ sở Lê Vy Bamboo

Cơ sở sản xuất mây tre đan Hà Nội có gửi hàng đi các tỉnh không?

Chắc chắn là có rồi. Khách hàng của Lê Vy Bamboo có ở Đà Nẵng, Hà Nội, đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh thì có nhiều đối tác lớn, rất lớn bạn ạ.

Cơ sở sản xuất mây tre đan cho cửa hàng và xuất khẩu ở Hà Nội

Bạn có thể giới thiệu chành cho Vy, hoặc chành quen của Vy hay gửi cho khách ở khu vực mà mình biết.

Vy cũng nhận đóng thùng catton theo quy cách xuất khẩu. Nếu bạn cần đóng thùng cho các đơn xuất khẩu hãy cho mình biết nhé!.

Cuối cùng!!!

Lời cuối xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến xưởng của Lê Vy. Rất mong được hợp tác lâu dài với các chủ cửa hàng, các công ty xuất nhập khẩu, tìm đường ra cho xưởng làm mây tre đan của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *